CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG UY TÍN VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN VIỆT NAM

Mã số thuế 4601588922

Đại Diện Pháp Luật Giám Đốc: Đặng Đức Mạnh

Khởi đầu thành ng với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Trong 5 năm hoạt động đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Thái Nguyên

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững,phấn đấu trở thành ng ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 1 Thái Nguyên và Mở Văn Phòng Trên Các Tỉnh Việt Nam

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tầm: Khẳng định cái tầm của công ty và thương hiệu trên thị trường kinh doanh

Tín: Nêu cao khẩu hiệu “UY Tín Tạo Nên Giá Trị Của Công Ty”, vì thế đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng.

Trí. Hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự.Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm “Chữ Tín Lên Hàng Đầu”, hướng đến triết lý kinh doanh là phải chữ Tín. Vì thế các gói sản phẩm,dịch vụ do cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Liên Hệ:0707366999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *